หน้าแรก » ภูมิภาค » กาญจนบุรี-โรบินสันทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์

กาญจนบุรี-โรบินสันทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์

โพสต์โดย : tin เมื่อ 18 ต.ค. 2561 20:46:28 น. เข้าชม 109 ครั้ง แจ้งลบ

ภาพ/ข่าว มานพ บุตรเนียม
 นายกเหล่ากาชาดเมืองกาญจน์ เปิดงาน "โรบินสันทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง"
           วันนี้เมื่อ เวลา 14.00น. ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี นาง รชยา ภูมิสวัสดิ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดงาน "โรบินสันทำดีร่วมกับกรมราชทัณฑ์เพื่อผู้หญิงหลังกำแพงสูง" โดยมี นาย กรวุฒิ พลอาษา ผู้จัดการศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน มี นางสาว กิตติยา จึงรุ่งเจริญกิจ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี คุณ อรพรรณ  เต่าทอง นายกโรตารี่ อีคลับ คุณ ธนชนก ศิริภูมิ เจ้าของธุรกิจตุ๋ยเชียงกง บายพาสกาญจนบุรี ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี แขกผู้มีเกียรติ จิตอาสา และสื่อมวลชนมากมาย ร่วมงานในครั้งนี้
        นาย กรวุฒิฯ เปิดเผยว่า บริษัทโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกประเภทห้างสรรพสินค้าที่มีจำนวนสาขามากที่สุดทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำนวน 26 สาขา และศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ จำนวน 21 สาขา ซึ่งพร้อมนำเสนอสินค้าและการบริการ ภายใต้มาตรฐานที่ดี เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการประสบการณ์ความสนุก ควบคู่ไปกับการช้อปปิ้ง 
         นาย กรวุฒิฯ เปิดเผยต่อว่า และในวันนี้ทางบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล นำโดย โรบินสันและกลุ่มธุรกิจในเครืออัน ได้แก่ Top , Power Buy , Supersport , B2S , Office Mate และไทวัสดุ ได้ผนึกกำลังจัดโครงการ "ROBINSON LINGERIE SHARING ขึ้นระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 11 พฤศจิกายน 2561  ณ โรบินสัน 47 สาขา ทั่วประเทศ เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆคืนสังคม โดยร่วมมือกับกรมราชทัณฑ์ ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปันความห่วงใย ด้านสุขอนามัยให้กับ "ผู้หญิงหลังกำแพงสูง" เพียงช้อปปิ้งสินค้าจากแผนกชุดชั้นในที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาคกางเกงในใหม่ จำนวน 1 ตัว หรือลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ในราคาตัวละ 50 บาท เพื่อนำไปมอบเป็นสวัสดิการให้กับผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศในลำดับต่อไป