นครสวรรค์-รพ.พริ้นซ์ปากน้ำโพจัดกิจกรรมสัมมนา “เบาหวาน-อาหารคลีน” ให้กับสโมสรไลออนส์ปากน้ำโพ

นครสวรรค์-รพ.พริ้นซ์ปากน้ำโพจัดกิจกรรมสัมมนา “เบาหวาน-อาหารคลีน” ให้กับสโมสรไลออนส์ปากน้ำโพ

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

          เมื่อเวลา 9.00 น. วันที่ 25 กันยายน 2566 ณ โรงพยาบาลพริ้นซ์ปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ มีกิจกรรมเสวนาและสัมมนา ” เบาหวานรักษาให้หายจริงไหม” โดยมี นายแพทย์ธเนศ จิราวัฒน์วรากุล นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรแพทย์ เฉพาะทางด้านโรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่สมาชิก สโมสรไลออนส์ปากน้ำโพนครสวรรค์และผู้สนใจเข้าร่วมฟังฟรี
          สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะมีขั้นตอนคือ
1. มีการตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น โรคเบาหวานความดันไขมัน
2. มีโปรโมชั่นพิเศษ เพียงจัดซื้อแพคเกจตรวจคัดกรองโรค NCDs ราคา 1,500 บาทรับทันทีบัตรสมาชิก NCDs
3 .สาธิตการทำอาหารคลีนสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน. อีกทั้งภายในงานพบกับตลาดนัดสุขภาพซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในงานครั้งนี้
          ทั้งนี้สโมสรไลอ้อนส์ปากน้ำโพนครสวรรค์ ขอขอบพระคุณโรงพยาบาลพริ้นซ์ปากน้ำโพ ที่ให้ความสำคัญแก่สมาชิกและคณะกรรมการบริหารปี 2566-2567 ในการบรรยายให้ความรู้ อีกทั้งมีการสาธิตในการทำอาหารคลีน สำหรับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ซึ่งเป็นประโยชน์ แก่การดูแลสุขภาพชีวิตในยุคปัจจุบันอย่างยิ่ง

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!