
นครนายก-กล้องจับภาพคนร้ายเป็นชายเข้าไปลักทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อ
ภาพ-ข่าว:สมบัติ เนินใหม่/รัชชานนท์ เนินใหม่
ศูนย์วิทยุนครนายก ได้รับการประสานจาก ศูนย์191 บช.น แจ้ง มีเหตุลักทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่งหลัง มศว.เขตพื้นที่ สภ.องครักษ์ พ.ต.อ.ธีรพรรดิ์ บัณฑิโตหิรัญโชติ ผกก. สส.ภ.จว.นครนายก สั่งการให้ พ.ต.ท.ยงยุทธ หวานเหนือ สว.สส.ภ.จว นครนายก พร้อมกำลัง ชุด 70 ได้เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที่
เมื่อเวลา 21.00น.ของวันที่ 7 เมษายน 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเวร 70 ออกตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาองครักษ์ เมื่อไปถึงได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30 ปีสวมเสื้อแขนสั้นสีเทากางเกงสามลายทหาร สวมหมวกและสพายกระเป๋าด้านข้างสีฟ้าได้เดินและหยิบสินค้าภายในร้านใส่กระเป๋าสะพาย
พนักงานทางร้านจึงได้เดินไปสอบถามกับชายต้องสงสัยมีท่าทางพิรุธและรีบวิ่งหลบออกนอกร้านไป โดยพนักงานได้สามารถคว้ากระเป๋าสะพายที่คนร้ายลักทรัพย์ไว้ได้เมื่อตรวจสอบสิ่งของภายในกระเป๋า มีมูลค่าประมาณ 1,000 บาท ขณะนี้ยังไม่ทราบทิศทางหลบหนีอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป