ปทุมธานี-ตร.รวบ 3 วัยโจ๋แทงนศ.วิศวะปี 4 เสียชีวิต

ปทุมธานี-ตร.รวบ 3 วัยโจ๋แทงนศ.วิศวะปี 4 เสียชีวิต

ภาพ-ข่าว:ทีมข่าวจังหวัดปทุมธานี

              เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 13 เม.ย.68 พล.ต.ต. ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี , พ.ต.อ.ศราวุธ สวัสดิชัย รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ปริญญา ทองมา ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ , พ.ต.ท. ธีระวิทย์ ทองเหลือง รอง ผกก.สส สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.ชูชีพ งดงาม สว.สส.ฯ ,พ.ต.ท.วิชยะ พันธุ์งาม สว.สส สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายอรรณพหรือก้อง  อายุ 18 ปี 2. นายนาดี นามสมมุติ อายุ 17 ปี 3. นายปั๊ม นามสมมุติ อายุ 16 ปี
               โดยจับกุมได้ที่บ้านพักย่านดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ซึ่ง(ผู้ต้องหา) ทั้ง 3 คนก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายธนัท สมสกุล อายุ 26 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี คณะวิศวกรรมโยธา ชั้นปี 4 ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณ หน้าอกขวา แขนซ้าย หน้าท้อง ถูกอวัยวะสำคัญเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า บริเวณสะพานลอยสะพานฟ้า ถนนรังสิต-นครนายกคลองหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

               โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ19.10น.วันที่ 11 เมษายน2568 ที่ผ่านมาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถยึดของกลางได้เป็น1. เสื้อผ้าขณะก่อเหตุของผู้ต้องหาทั้ง 3 คน 2. อาวุธเหล็กแหลม (เหล็กกุดชาร์ป) ที่ใช้ในการก่อเหตุ 3. เสื้อช๊อปแขนยาวสีแดง (ของผู้เสียชีวิต) 4. รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า แอร็อกซ์ สีเขียวดํา หมายเลขทะเบียน 7กฬ-1025 กรุงเทพมหานคร 5. รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า แกรนฟีราโน่ สีเทา หมายเลขทะเบียน 8ขบ-2205 กรุงเทพมหานคร
                ด้าน พล.ต.ต. ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่าจากกรณีที่มีคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายธนัท สมสกุล อายุ 26 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี คณะวิศวกรรมโยธา ชั้นปี 4 ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณ หน้าอกขวา แขนซ้าย หน้าท้อง ถูกอวัยวะสำคัญเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า บริเวณสะพานลอยสะพานฟ้า ถนนรังสิต-นครนายกคลองหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

              โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 19.10 น.วันที่ 11 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา หลังจากก่อเหตุทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสามารถจับกุมกลุ่มของคนร้ายเอาไว้ได้ที่บ้านพักย่านดอนเมืองพร้อมของกลางที่ใช้ในวันวันก่อเหตุซึ่งสาเหตุที่แท้จริงนั้นผู้ต้องหารับสารภาพว่าผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ไปปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนายก้อง อายุ 18 ปี จากนั้นนายก้องก็ไปตามเพื่อนอีก 2 คนมาและขับรถติดตามรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจนถึงตีนสะพานลอยสะพานฟ้าทั้งหมดก็ได้ลงมาทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตและนายปั้มอายุ 16 ปี ก็ได้ให้เหล็กขุนชาร์ปแทงเข้าไปที่หน้าอกขวา 1 แผล
               จากนั้นผู้ต้องหาทั้งหมดก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ไปเล่นน้ำสงกรานต์กันต่อ ส่วนทางด้านนายปั้ม อายุ 16 ปี (ผู้ต้องหา) รับสารภาพว่าที่ทำลงไปนั้นเพราะอารมณ์ชั่ววูบและอยากจะขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยอมชดใช้กรรมและอยากจะบวชให้ผู้ตายหลังออกมากคุกซึ่งวันเกิดเหตุพกเหล็กขุนชาร์ปมาเพื่อป้องกันตัว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา“ร่วมกันฆ่าผู้อื่น” ส่วนนายธีรศักดิ์ สมสกุล อายุ60 ปี พ่อของนายธนัท สมสกุล อายุ 26 ปี (ผู้เสียชีวิต) ได้เดินทางมาที่สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เพื่อนำกระเช้ามาขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วจนสามารถจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายลูกชายตนเองมาลงโทษตามกฏหมายได้

               พล.ต.ต. ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ยังกล่าวอีกว่าการเล่นสาดน้ำสงกรานต์นั้นก็เล่นให้อยู่ในขอบเขตไม่เกินเลยและไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนทั่วๆไปซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดปทุมธานีเอาจริงและดำเนินคดีตามกฏหมายทุกคนที่กระทำความผิด

CATEGORIES
Share This
error: Content is protected !!